1.9.14

Máy phân tích sữa tự động

Model: LACTO STAR
Hãng: Funke Gerber
Xuất xứ: Đức



Thông số kỹ thuật:

- Sử dụng xác định các thành phần của sử như: Protein, Lactose, các chất khoáng và xác định điểm đông.
– Được thiết kế gọn nhẹ, sử dụng đơn giải với 5 phím điều khiển và các thông số được hiển thị trên màn hình LCD.
– Nguyên lý đo theo phương pháp quang và cảm ứng nhiệt.
– Phầm mềm có thể lưu trữ được 20 giá trị hiệu chuẩn khác nhau, có thể phân tích các loại sữa như: Sữa nguyên kem, sữa gần, sữa tươi, kem…
– Chọn chế độ xác đinh các loại sữa khác nhau mà không cần phải hiệu chuẩn lại.
– Cổng kết nối RS 232 để kết nối với máy tính để lưu trữ và xử lý kết quả phân tích, ngày tháng, giữ liệu thông số mẫu đo…)
– Chuẩn máy hai điểm tự động
– Kết nối máy tính và máy in
– Phạm vi đo
+ Chất béo: 0.00% ¸ 35.00%, Độ chính xác ±0.02% với khoảng đo từ 0 tới 8%, ±0.2% với giá trị đo cao hơn 8% tới 35%
+ Protein: 0.00% ¸ 10.00%, độ chính xác ±0.03%
+ Lactose: 0.00% ¸ 10.00%, độ chính xác ±0.03%
+ Hàm lượng chất khô (Chất béo tự do): 0.00% ¸ 15.00%, độ chính xác ±0.04%
+ Hàm lượng chất khoáng: 0.00% ¸ 5.00%, độ chính xác ±0.02%
+ Điểm đông: được tính toán dựa trên các thành phần của sữa, độ chính xác ±0.002%
– Độ phân giải: 0.01%
– Thể tích mẫu đo:12 đến 40ml
– Nguồn điện: 230V/50Hz hoặc 12V DC
– Số mẫu phân tích đến: tới 40 mẫu/giờ
– Kích thước WxLxD: 44x44x20 cm
– Khối lượng: 15.5kg ( xấp xỉ )

Cung cấp bao gồm: Máy chính, 01 máy in nhiệt, 10 chai đựng mẫu đo, 01 chai dung dịch rửa 500ml, 02 cuộn giấy cho máy in nhiệt, sách hướng dẫn sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
        Nguyễn Văn Tú - Phòng kinh doanh
        Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
        Tầng 7, tòa nhà Machinco I, số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
        ĐT: 01644352268
        Email: Nguyenvantu952@gmail.com 
        Skype: nguyenvantu952
        Web: http://hiltekvn.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét