13.8.14

Máy phân tích quá trình oxy hóa thực phẩm, hệ thống phân tích sự oxy hóa trong thực phẩm

Máy phân tích hàm lượng sữa 
Model: LAC SA-50 
Hãng: Boeco-Germany

                                                                                              

  • Máy phân tích sữa model tiêu chuẩn 2 bơm tự động, 50s/ lần đo, có hệ thống đo pH, đại lượng đo độ dẫn, đồng hồ đo thời gian thực, USB/RS 232 port, USB flash drive.
  • Chức năng của máy phân tích sữa siêu âm Boeco là phân tích nhanh các mẫu sữa sau khi vắt, pha chế và trong thời gian chế biến.
  • Các tham số có thể được đo từ hệ thống siêu âm: chất béo, rắn không béo, trọng lượng riêng, protein, lactose, nhiệt độ mẫu sữa, lượng nước thêm vào, muối, điểm đông đặc.
  • Trực tiếp đo các mẫu sữa lạnh, bắt đầu từ 5oC
  • Không cần hiệu chuẩn định kỳ
  • Độ chính xác của phép đo không phụ thuộc vào nồng độ axit sữa
  • Công nghệ siêu âm cao cấp có thể phân tích bất kỳ loại sữa.
  • Kích thước 100x223x216 mm
  • Khối lượng < 3kg
  • Điện: đầu vào 100-240V ~ 1,6A max, 50/60hz
  • Đầu ra; +12V 4.17A min
Các tham số sau đây có thể được đo từ hệ thống tích hợp: pH (cùng với 1 điện cực), độ dẫn, các chất ức chế.
Thông số
Giải đo
Độ chính xác
Fat
0.01 – 25%
±0.1%
SNF
3 – 15%
±0.15%
Density
1015 - 1040kg/m3(option 1160)
±0.3kg/m3
Protein
2 - 7%
±0.15%
Lactose
0.01 – 6%
±0.2%
Added water
0% -70%
±3%
Milk sample temperature
1oC – 40oC
±1oC
Freezing point
-0.4oC → -0.7oC
±0.001oC
Salts
0.4% – 1.5%
±0.05%
pH
0 -14
±0.05%
Conductivity
2 – 14mS/cm
±0.05 mS/cm
Total solids
0 – 50%
±0.17%



Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
        Nguyễn Văn Tú - Phòng kinh doanh
        Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
        Tầng 7, tòa nhà Machinco I, số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
        ĐT: 01644352268
        Email: Nguyenvantu952@gmail.com 
        Skype: nguyenvantu952
        Web: http://hiltekvn.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét